Những kiểu trang điểm và làm tóc đẹp cho Valentine

by admin

Trong dịp lễ tình nhân, phụ nữ nên thay đổi phong cách làm đẹp để có vẻ ngoài thu hút hơn.

trang diem ngay valentine anh 1
Theo Allure, phong cách trang điểm nhẹ nhàng luôn được các cô gái ưa chuộng trong mọi dịp. Bạn hãy thử son bóng màu hồng hoặc cam, sử dụng màu mắt và má ton-sur-ton để vẻ ngoài hài hòa. Ngoài ra, bạn cũng nên tạo điểm nhấn với kẻ mắt đen giúp thu hút sự chú ý của người đối diện. Ảnh: @jennierubyjane.
trang diem ngay valentine anh 2
Chuyên gia trang điểm Jenna Kristina cho biết: “Tô son đỏ kết hợp lớp bóng lấp lánh là ý kiến hay trong ngày lễ tình nhân”. Để hoàn thiện vẻ ngoài quyến rũ, phái nữ hãy dùng mascara mỏng nhẹ và tạo bóng mắt với màu phấn nhũ. Ảnh: @ponysmakeup.
trang diem ngay valentine anh 3trang diem ngay valentine anh 4
Đối với vẻ ngoài đơn sắc, bạn chỉ cần bút kẻ mắt đen, phấn má hồng đào và một loại son bóng có màu tương tự để gắn kết mọi thứ với nhau. Bên cạnh đó, khi không có ý tưởng cho mái tóc, các cô gái nên thử kiểu búi thấp hoặc uốn xoăn nhẹ như trên. Ảnh: Mirror, Celebphotos.
trang diem ngay valentine anh 5
Nếu không thích sự nổi bật, bạn có thể thoa một lớp son đỏ, sử dụng chì kẻ mày có màu sắc tương đồng với tóc. Ảnh: @_imyour_joy.
trang diem ngay valentine anh 6trang diem ngay valentine anh 7
Với những cô gái năng động, quyến rũ, phong cách trang điểm nhấn vào phần mắt được ưa chuộng. Chuyên gia trang điểm Porsche Cooper cho biết: “Trong những dịp lễ quan trọng, phái nữ nên thay đổi kiểu làm đẹp để thu hút hơn. Thay vì kẻ viền mí trên, hãy kẻ viền mi dưới và đổi dáng eyeliner hướng lên trên”. Ảnh: @ponysmakeup.
trang diem ngay valentine anh 8
Kiểu tóc tết đơn giản này là sự lựa chọn yêu thích của các ngôi sao và fashionista. Theo khảo sát của Zing, tóc màu hồng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng năm nay để vẻ ngoài thêm sành điệu. Tùy theo phong cách và màu da, bạn có thể chọn lựa độ đậm nhạt phù hợp. Ảnh: @roses_are_rosie.
trang diem ngay valentine anh 9trang diem ngay valentine anh 10
Theo Pop Sugar, năm 2020 “chứng kiến” sự gia tăng các kiểu tết tóc. Điều này vẫn sẽ tiếp diễn vào năm nay. Các chuyên gia tạo mẫu cho rằng có rất nhiều kiểu tết tóc khác nhau để phái nữ thử nghiệm từ phong cách dịu dàng đến quyến rũ. Ảnh: @lalalalisa_m.
trang diem ngay valentine anh 11trang diem ngay valentine anh 12
trang diem ngay valentine anh 13trang diem ngay valentine anh 14
Gần đây, kẹp càng cua trở thành một trong những món phụ kiện hot. Chỉ với một chiếc kẹp, phái nữ có thể tạo ra nhiều kiểu đầu phổ biến như kẹp toàn bộ tóc, kẹp tóc nửa đầu hay kẹp đuôi ngựa. Ảnh: Pinterest.

Nguồn: zing.vn

Related Posts

Leave a Comment